Menu Đóng

Giới thiệu Chống thấm Nhật Trường

Chống thấm Nhật Trường - Chống thấm Cần Thơ

Chống thấm Nhật Trường Cần Thơ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ, vật liệu chống thấm và sơn nước, các loại keo chuyên dụng.

CHỐNG THẤM NHẬT TRƯỜNG PHỤC VỤ TẬN TÌNH – UY TÍN

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thi công, sửa chữa các khuyết tật của công trình (như nứt bê tông, xử lý chống thấm và rò rỉ nước các công trình xây dựng, gia cố sửa chữa các kết cấu bê tông bị hư hỏng xuống cấp). Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp máy móc, thiết bị thi công, vật liệu chống thấm (SMARTFLEX, SIKA,…)

Sơn nước lại nhà cũ và công trình mới, keo EPOXY xử lý vết nứt rỗng bê tông, keo PU xử lý rò rỉ nước.

Dịch vụ Chống thấm Nhật Trường là sự kết hợp giữa các thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn nghiên cứu và phát triển tìm ra những sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thi công chuyên nghiệp để tạo nên sản phẩm siêu Việt.

Chúng tôi đảm bảo việc tư vấn nhiệt tình và xử lý các khuyết tật công trình cũng như cung cấp các sản phẩm chất lượng trong thi công và mang đến cho quý khách hàng những lợi ích về giá cả ưu đãi.

Mục tiêu của chúng tôi là tháo gỡ và giải quyết nhanh những vướng mắc về các khuyết tật của công trình nhằm đưa công trình vào sử dụng giảm thiệt hại về lợi ích kinh tế.

Dịch vụ Chống thấm Nhật Trường với tinh thần: DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – HIỆU QUẢ chúng tôi rất tự tin được phục vụ khách hàng. Luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, sản phẩm, bảo hành.

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM CẦN THƠ – CHỐNG THẤM NHẬT TRƯỜNG

Chúng tôi rất mong liên tục nhận được sự tín nhiệm của Quý Khách Hàng. Với phương châm “Tư vấn, chăm sóc và phục quý khách hàng tốt nhất”.

Mọi chi tiết xin liên hệ – Dịch vụ Chống thấm Nhật Trường:

 • Địa chỉ: KDC Đại Ngân, Nguyễn Văn Cừ (nối dài), An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Phone & Zalo: 0939.714.814;
 • Tài khoản: 6320 2056 36775 | Argibank Tây Sài Gòn – Mã Hồng Nhật Trường ;
 • Email: mhnt15041993@gmail.com ;
 • Website: www.chongthamnhattruong.com.

LIÊN HỆ: 0939.714.814

  Xin chân thành cảm ơn!


  Từ khóa trong bài viết: chống thấm cần thơ, dịch vụ chống thấm, thi công chống thấm. Tags: sơn nước cần thơ, thi công sơn nước, sơn trường trọn gói. CW by Admin 08 Apr 21. Liên kết: Liên hệ Chống thấm Cần Thơ.

  1 Comment

  1. Pingback:Thi công sơn nước Cần Thơ (trọn gói) | Chống thấm Nhật Trường

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Call Now Button